Hoạt Động

Citi & Partners – Đối tác quan trọng cung cấp dịch vụ bảo hộ thương hiệu cho xây dựng Ytamco

Là một doanh nghiệp trẻ, Ytamco rất quan tâm coi trọng đến các công tác xây dựng và bảo hộ thương hiệu. Hơn ai hết Ytamco hiểu rằng thương hiệu là giá trị cực kỳ quan trọng đánh giá mức độ thành công và vị trí của doanh nghiệp trên thị trường. Thương hiệu thể hiện cho niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm cũng như dịch vụ mà doanh nghiệp đó cung cấp.

Vì vậy, để bảo hộ thương hiệu của mình, một việc rất quan trọng với Ytamco, đó là đăng ký thương hiệu. Với việc đăng ký thương hiệu sẽ hợp thức hóa quyền hợp pháp sử dụng độc quyền thương hiệu Ytamco đó tại lãnh thổ Việt Nam và các quốc gia đã đăng ký. Bất cứ tổ chức hay cá nhân nào có ý định sử dụng thương hiệu Ytamco trong ngành kiến trúc xây dựng sẽ bị xử phạt thích đáng.

Ytamco hiểu rằng, việc doanh nghiệp cho ra đời một thương hiệu nhưng không tiến hành thủ tục đăng ký sẽ đặt các doanh nghiệp trước rất nhiều mối nguy hiểm vì nếu một tổ chức hay cá nhân nào đó đem thương hiệu của doanh nghiệp đi đăng ký thì doanh nghiệp đó sẽ bị phạt vì đã sử dụng … trái phép thương hiệu hơn nữa còn bị mất đi rất nhiều thành quả đã đạt được.

Tuy nhiên, bảo hộ thương hiệu không chỉ bao gồm việc đăng ký độc quyền thương hiệu đó mà còn gắn liền với chất lượng sản phẩm, dịch vụ để giữ uy tín trong lòng khách hàng. Và đây mới là công việc thực sự khó khăn. Do vậy, xây dựng và bảo vệ thương hiệu quả là một cuộc chiến đầy gian nan, thử thách.

Tổng giám đốc Citi & Partners Đặng Diễm Thúy

Hiểu được sự khó khăn đó, Ytamco may mắn được biết đến đối tác Citi-Partners, một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn Phát triển, chuyên cung cấp các Sản phẩm dịch vụ tư vấn về Bảo hộ Nhãn hiệu, Nhượng quyền Thương hiệu.

Đến ngày hôm nay thương hiệu Ytamco hoàn toàn yên tâm và tự tin trong quá trình xây dựng phát triển thương hiệu. Từ đó tập trung cố gắng phấn đấu trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Ytamco xin trân trọng cảm ơn đến sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ Citi-Partners.

Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn về vấn đề bảo hộ thương hiệu thì hãy liên hệ ngay với Citi Partners nhé! Bạn có thể tham khảo tại đây http://citi-partners.com/vi-sao-ban-chon-citi-partners/

Kts Nguyễn Hữu Thịnh

Join The Discussion

3 + twenty =

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button