Hoạt Động

Không gian sáng tạo ở Ytamco với tinh dầu Rosemary

Là một doanh nghiệp chuyên về thiết kế thi công kiến trúc xây dựng, một lĩnh vực đòi hỏi cả sự sáng tạo tuyệt vời, đồng thời phải gắn liền với các yếu tố kỹ thuật chính xác.

Chính vì điều đó Ytamco rất chú trọng trong việc tạo lập không gian làm việc vừa mang lại sự thú vị, phát huy tốt tư duy sáng tạo khi thiết kế, lại vừa có thể tập trung cao độ, tỉ mỉ chi tiết khi triển khai kỹ thuật.

Một trong các yếu tố đặc biệt quan trọng trong không gian làm việc ở Ytamco đó là mùi hương. Vì Ytamco biết rằng, mùi hương có tác động cực kỳ lớn đến tư duy làm việc, tinh thần và sức khỏe của từng người nhân viên.

Nhưng để lựa chọn mùi và cách thức tạo ra mùi hương phù hợp với không gian làm việc của Ytamco thì vô cùng khó khăn. Để giúp giải quyết nhu cầu nan giải đó, Ytamco đã nhờ đến sự giúp đỡ của chuyên gia mùi hương, thương hiệu tinh dầu Lovender.

Thật sự, Ytamco thật may mắn khi được biết đến thương hiệu tinh dầu Lovender. Nhờ được sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo, Ytamco đã chọn được mùi hương tinh dầu phù hợp, được toàn thể nhân viên yêu thích, chất lượng công việc và không gian làm việc được cải thiện một cách rõ rệt. Nhiều nhân viên thích ở văn phòng hơn ở nhà; không khí làm việc tràn đầy hứng thú phấn khởi.

Mùi hương mình muốn nói ở đây là tinh dầu Rosemary – Hương thảo hay còn gọi là Rosemary Oil. Là tinh dầu được chiết xuất từ lá và cành của cây hương thảo, theo phương pháp chưng cất hơi nước. Cây hương thảo là loài cây thân cỏ, có màu xanh tỏa ra hương thơm đặc biệt và thuộc họ bạc hà.

Tinh dầu hương thảo nguyên chất có tác dụng rất tốt đến hệ thần kinh trên cơ thể và não bộ, giúp cải thiện trí nhớ và tăng sự tập trung; giúp thư giãn và giảm stress. Tinh dầu Rosemary hương thảo giúp tinh thần sảng khoái vào buổi sáng, làm phấn chấn tinh thần để có 1 ngày mới làm việc hiệu quả hơn.

Thật tuyệt vời khi được trải nghiệm mùi hương tinh dầu Rosemary – hương thảo của thương hiệu Lovender. Ytamco nhận thấy sự cần thiết phải chia sẻ đến các khách hàng về giải pháp này để cải thiện không gian trong nội thất nhà phố biệt thự.

Để hiểu rõ hơn về giải pháp tinh dầu Rosemary – Hương thảo, các bạn có thể tham khảo bài viết http://khoedepvoitinhdau.com/tinh-dau-rosemary-huong-thao

Hoặc bạn muốn tìm hiểu về thương hiệu tinh dầu Lovender và các dòng hương tinh dầu khác cũng như công dụng của từng loại thì bạn có thể tham khảo thông tin tại website: http://khoedepvoitinhdau.com

Kts Nguyễn Hữu Thịnh

————————————-o0o————————————-

Tư vấn xây dựng Ytamco – Nơi bạn thật sự yên tâm

Tư vấn thiết kế và thi công xây dựng các công trình nhà ở dân dụng.

Địa chỉ: Tầng 3 An Phú Plaza; 117-119 Lý Chính Thắng; P.7; Q.3; Tp.HCM.

Email: xaydungytamco@gmail.com or huuthinh.kts@gmail.com

Hotline: 0906 954 335  –  Website: www.ytamco.com

 

 

 

 

2 Comments

  1. Tinh dầu thảo mộc hữu cơ Lovender Tháng Mười Một 14, 2017
    • Nguyễn Hữu Thịnh Tháng Mười 3, 2018

Join The Discussion

seventeen − 9 =

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button